Con dâu & món quà đặc biệt tặng sinh nhật mẹ chồng

Câu chuyện dở khóc dở cười khi con dâu đặt mua hàng Online trên mạng tặng sinh nhật mẹ chồng.

Về làm dâu, nhân dịp sinh nhật Hằng có đặt hàng Online trên mạng tặng sinh nhật mẹ chồng. Đây là dịp đặc biệt để cô thể hiện tình cảm với mẹ chồng. Tuy nhiên đúng ngày này cô lại đi công tác đột xuất. Thế là việc giao hàng đành phó mặc cho Shiper. Cô cũng đã dặn kỹ Shiper về món quà đặc biệt này.

Tuy nhiên, cũng chính từ việc đặt hàng online trên mạng đã khiến Hằng rơi vào tình huống dở khóc dở cười với mẹ chồng. Ngày sinh nhật mẹ chồng Hằng đã đặt mua một lọ nước hoa “xịn”, hợp với sở thích của mẹ chồng và yêu cầu chuyển về nhà, chồng cô sẽ nhận và thay cô tặng cho mẹ.

Điều trùng hợp là vợ chồng cô cũng hay đặt mùa bao cao su trên mạng. Để đảm bảo kín đáo, tế nhị cô thường báo với chủ Shop ghi là hàng đặc biệt. Do ngại cảnh mỗi lần hết bao cao su phải lọ mọ ra hiệu thuốc nên giải pháp đặt hàng trên mạng trở lên hiệu quả hơn hết.

Con dâu tặng bao cao su khiến mẹ chồng khó xử. Ảnh minh họa

Tối hôm ấy, khi cả nhà đang dùng bữa thì cậu Shiper đến giao hàng cho chị Hằng. Nhớ lời vợ dặn tặng quà hộ, Việt nhanh chóng nhận hàng và chìa hộp quà trước mặt mẹ hồ hởi nói: “Vợ con không ở nhà dự sinh nhật mẹ được, cô ấy có món quà nhỏ tặng mẹ”.

Mọi người trong bữa tiệc sinh nhật bà Nhung (mẹ chồng Hằng) đều tò mò về món quà mà con dâu tặng có gì đặc biệt. Chiều ý cả nhà, bà Nhung vui mừng bóc hộp quà nhưng khi chiếc hộp được mở ra, mặt bà biến sắc và tắt luôn nụ cười trước đó.

“Chị Hằng tặng mẹ bao cao su mọi người ạ”, cô em chồng Hằng vừa cầm hộp quà vừa nói. “Lại còn là loại có gai nữa chứ”, cô này bồi thêm trước sự ngượng ngùng của bà Nhung cùng những tiếng cười khúc khích của vài người bạn được mời đến trong bữa tiệc sinh nhật hôm ấy.

“Nhất bà nhé, có cô con dâu tâm lý, mua cả bao cao su cho mẹ chồng”, một người bạn nói chen vào.

Bà Nhung nhìn sang chồng và ước “có cái lỗ nào để chui xuống cho đỡ xấu hổ”. Không khí bữa tiệc bỗng chùng xuống vì những hộp bao cao su có gai…

Mọi chuyện được sáng tỏ khi lần này cậu Sher khác xuất hiện với một bó hoa hồng tươi thắm và một túi quà nhỏ xinh đi kèm.

Hóa ra, đây mới chính là món quà mà Hằng đã chuẩn bị để tặng mẹ chồng. Còn hộp “hàng đặc biệt” kia là do shop bán bao cao su cũng giao hàng cho Hằng vào ngày nay. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là ngày sinh nhật mẹ chồng cô vào đúng ngày 15.

Sau này dù mọi chuyện đã được làm sáng tỏ, tất cả chỉ là nhầm lẫn nhưng Hằng vẫn luôn có cảm giác ngượng ngùng với bà Nhung vì tình huống dở khóc dở cười con dâu tặng bao cao su có gai cho mẹ chồng.

(Sưu tầm)

Share This Post

Post Comment