Nghỉ Dưỡng 3 Ngày 2 Đêm Ở Dusit Princess Moonrise Phú Quốc Hotel chỉ 3.112.000 VNĐ

Bạn đang băn khoăn nghỉ lễ 30/04 và 01/5 ngày sẽ đi đâu? Cẩm nang gia đình gợi ý giúp bạn điểm nghỉ dưỡng dịp nghỉ lễ 4 ngày này tại Phú Quốc. Sẽ chẳng lãng phí khoảng thời gian nghỉ lễ quý báu này cho chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm với gói nghỉ dưỡng tại Dusit Princess Moonrise Phú Quốc Hotel phù hợp với thời gian nghỉ lễ.

Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cực kì hoàn hảo tại Phòng Garden hoặc Ocean View dành cho 2 người theo phong cách Thái Lan bao gồm những ưu đãi cực hấp dẫn như miễn phí bữa ăn sáng và xe buýt đưa đón khứ hồi từ khách sạn đến sân bay Phú Quốc và ngược lại.

Dusit Princess Moonrise Beach Resort là resort Phú Quốc phòng gia đình được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Tọa lạc cách bãi dài 60km, resort nằm ở vị trí khá thuận lợi, cộng với việc cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 4km và cũng rất gần nhiều địa điểm tham quan du lịch Phú Quốc nổi tiếng khác.

Với tọa độ này, du khách có thể thỏa thích vừa tắm biển, vừa đi chơi ngắm cảnh hay tự mình đi thưởng thức hết những món ăn ngon nổi tiếng nhất Phú Quốc.

3N2Đ Tại Dusit Princess Moonrise Phu Quoc Hotel 5* Cho 02 Người (Miễn phí đưa đón sân bay khứ hồi) Chỉ từ 3.112.000 VNĐ

  • 2-đêm nghỉ tại Phòng Garden hoặc Ocean view dành cho 2 người
  • Hạn sử dụng: 31 Tháng 10, 2021, mỗi ngày. Mức giá có thể thay đổi tuỳ theo ngày sử dụng
  • Miễn phí bữa sáng cho 02 người lớn và 02 trẻ em/phòng (01 trẻ em dưới 6 tuổi và 01 trẻ em dưới 12 tuổi)
  • Miễn phí đưa đón sân bay khứ hồi với xe đưa đón khách sạn từ/đến Sân Bay Quốc Tế Phú Quốc

ĐẶT PHÒNG NGAY